อัพเดทข่าววงการบันเทิงเกาหลีพร้อมส่งวอลเปเปอร์สวยๆของศิลปินสุดฮอตถึงมือคุณเป็นประจำ แฟนพันธุ์แท้เกาหลีห้ามพลาด! ASTA on Mobile, ASTA, ดาราเกาหลี, ละครเกาหลี, เพลงเกาหลี, นิตยสารบันเทิงเกาหลี, หนุ่มเกาหลี, สาวเกาหลี, 4886565, AIS, dtac, True Move
  หน้าแรก
  ดูเมนูทั้งหมด
  ซ่อนเมนูทั้งหมด
กิจกรรมชิงรางวัลประจำเดือนกรกฎาคม 2567 (ประกาศรายชื่อผู้โชคดี คลิกที่นี่ )

:: ASTA on Mobile
 
 
บริการ ASTA on Mobile เป็นบริการสำหรับแฟนศิลปินเกาหลีตัวจริง โดยสมาชิกที่ทำการสมัครบริการเรียบร้อยแล้ว จะสามารถอ่านเรื่อง/ดาวน์โหลดภาพทางมือถือได้ฟรี คอนเทนท์ต่างๆ ซึ่งประกอบด้วยข่าวคราววงการบันเทิงเกาหลี ภาพวอลเปเปอร์สวยๆ จะถูกส่งถึงมือสมาชิกทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ฟรีตลอดเดือน

            

สมัคร ASTA on Mobile พิมพ์ ASTA แล้วส่งมาที่ 4886565

สมัครวันนี้ใช้ฟรี 15 วัน


ตัวอย่างภาพวอลเปเปอร์

        

        

ตัวอย่างเนื้อเรื่อง

Flower Boys’ Series of Terror Events ‘โศกนาฏกรรมของชายหนุ่มรูปงาม’

Super Juniorในฐานะนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Flower Boys’ Series ofTerror Events’ เป็นหนังแนวคอเมดี้ สืบสวน ซึ่งนับว่าเป็นการปรากฏตัวแบบไม่ธรรมดาเพราะ SJ มารวมตัวกันเพื่อแสดงภาพยนตร์ร่วมกัน 12 คนเรื่องแรก (ขาดไป1 คนคือ โจคยูฮยอน ที่ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บในอุบัติเหตุทางรถยนต์) ภายใต้การอำนวยการสร้างโดยบริษัท SM Picture ต้นสังกัดของพวกเขา

‘Flower Boys’Series of Terror Events’ พูดถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมหนุ่มหล่อของโรงเรียนมัธยมหลายแห่งแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน(ด้วยวิธีการแปลกๆ อย่างเช่น การปาอุจจาระใส่หน้าหล่อๆ ของหนุ่มผู้เคราะห์ร้าย) เหตุการณ์นี้ถูกเปิดเผยโดยการร่ำลือต่อๆ มาจนแพร่กระจายไปยังอินเตอร์เน็ตส่งผลให้เหยื่อในเหตุการณ์ครั้งนี้กลายเป็นดาราดังไปทั่วโรงเรียน แล้วกลุ่มต่อมาที่ถูกหมายหัวเอาไว้ต่อไปคือหนุ่มๆ ม.6 สุดหล่อทั้ง 3 คนที่รับบทโดยฮีชอล, ชีวอน และคังอิน กับการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เหล่าสมาชิก Super Junior ทั้งหมดต่างก็ได้รับบทหลากหลายคาแร็กเตอร์ต่างกันไป มีตั้งแต่รับบทหนุ่มหล่อสุดฮอตไปจนถึงบทนักเรียนดีเด่นธรรมดาๆหรือพวกรักสนุกกับพวกด่าเก่งจนไฟแลบด้วยคาแร็กเตอร์ที่หลากหลายอีกไม่นานแฟนๆชาวไทยคงได้ชมกัน

Wang Lee Hom (หวังลี่หง) กับงานเพลงชุดใหม่

ห่างหายไปนานเป็นปีจากอัลบั้มที่แล้ว Heroes On Earth กลับมาครั้งนี้นักร้องมากฝีมือ ลีฮอม หวังลี่หง ก็ไม่ทำให้ผู้ฟังผิดหวังกลับอัลบั้มที่มี่ชื่อว่า Change My Ways โดยอัลบั้มนี้ต้องบอกว่าเขาลุกขึ้นมาทิ้งมาดหนุ่มเรียบร้อย ไปเป็นหนุ่มมาดเซอร์ใส่ต่างหู  เจาะลิ้น เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างสิ้นเชิง โดยแนวเพลงชุดนี้ยังคงมีความหลากหลายแจ่ที่เด่นที่สุดคงจะเป็นแนว ROCK ที่มีกลิ่นอายของ ROCK อังกฤษ ในเพลง Change My Way เพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม ซึ่งลีฮอมบอกว่าเป็นแนวเพลงที่ตัวเองถนัดมากที่สุด แถมการทำเพลงนี้ก็เพื่อจะบอกกับทุกคนว่าอย่ากลัวการเปลี่ยนแปลงใดๆ ซึ่งเมื่อก่อนเขาเป็นคนฟอร์มจัด มักจะปิดกั้นตัวเอง แต่หลังจากที่มีประสบการทำงานหลายปีนี้ เขาพบว่าการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยากเลยและคิดว่าไม่ตวรที่จะอยู่แต่ในกรอบ เมื่อลองทำอะไรใหม่ๆ ก็ทำให้เขาได้พบกับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต หนุ่มลีฮอม จึงหวังให้เพลงที่ปลุกใจผู้ฟังทุกคน แล้วเพลงนี้ก็ถือว่าเป็นเพลงแรงติดชาร์ตอยู่นาน  เอาเป็นว่าใครที่กำลังหางานเพลงที่มีคุณภาพ อัลบั้มชุดนี้ของ ลีฮอม ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่ไม่ควรมองข้าม

หมายเหตุ

- ค่าบริการเดือนละ 29 บาท (สมัครได้ทั้ง AIS, DTAC และ True Move)
- ต้องทำการเปิดบริการ GPRS ให้เรียบร้อยก่อน (ถ้าคุณเคยดาวน์โหลดโพลี, ทรูโทน, วอลเปเปอร์, วีดีโอคลิป หรือ จาวาเกมส์ มาก่อน แสดงว่าได้ทำการเปิด GPRS เรียบร้อยแล้ว)
- วิธีการเปิด GPRS: AIS โทร 1175, DTAC โทร1678, True Move โทร 1331
- วิธีการยกเลิก พิมพ์ Stop asta ส่งมาที่ 4886565
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MobiFan Call Center 02-6425070

 
 
 
Copyright© 2007 Think Smart Co., Ltd. All Rights Reserved.
Contact Webmaster: Support at thinksmart.co.th